Công văn nhập cảnh

Thủ tục xin visa nhập cảnh tại cửa khẩu quốc tế

Người nước ngoài vào Việt Nam thăm thân, công tác, du lịch hay du học thì cần phải làm thủ tục xin cấp visa nhập cảnh Việt Nam tại các cửa khấu quốc tế. Cửa khấu quốc tế bao gồm Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng. Những trường hợp người nước ngoài xuất phát từ nước không có cơ ... Read More »

Xin visa tại sân bay

xin visa tai san bay

Bạn đang phân vân không biết làm visa cho người nước ngoài tại sân bay như nào, cần những thủ tục gì, xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam ra sao. Hãy liên hệ với Vietnam Tours để chúng tôi tư vấn và hướng dẫn bạn làm thủ tục nhanh chóng và đơn giản. Làm visa tại sân bay (còn ... Read More »

Quy định mới xuất nhập cảnh của người nước ngoài ở Việt Nam

Một số điểm mới của Luật Xuất nhập cảnh để quý khách tham khảo: Ngày 16/6/2014, Quốc hội Khóa XIII đã thông qua Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam (Luật số 47/2014/QH13). Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2015. Pháp lệnh về nhập ... Read More »

Thủ tục xin nhập cảnh cho người nước ngoài

Người nước ngoài muốn vào Việt Nam cần phải làm công văn nhập cảnh , những thủ tục về nhập cảng được cấp tại cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài. Hiện nay Vietnam Tours hỗ trợ hướng dẫn, tư vấn xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại sân bay nhanh gọn, hiệu quả, ... Read More »