Thủ tục xin nhập cảnh cho người nước ngoài

Người nước ngoài muốn vào Việt Nam cần phải làm công văn nhập cảnh , những thủ tục về nhập cảng được cấp tại cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài. Hiện nay Vietnam Tours hỗ trợ hướng dẫn, tư vấn xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại sân bay nhanh gọn, hiệu quả, đơn giản với chi phí ưu đãi.

cong-van-nhap-canh

Hồ sơ xin nhập cảnh vào Việt Nam:

– Đơn xin nhập cảnh theo mẫu in sẵn (mẫu đơn có thể thay đổi tuỳ theo cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài). Có hai mẫu đơn: một mẫu cho người nước ngoài và một mẫu cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

– 2 ảnh cỡ 4×6 hoặc 3×4( không quá 6 tháng tới ngày làm thủ tục)

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

– Phí cấp thị thực

Đơn và ảnh của khách hàng gửi cho cơ quan đại diện ngoại giao hoặc cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài mà khách thấy thuận tiện nhất.

Kết quả xin công văn nhập cảnh có thể trả bằng đường bưu điện nếu quý khách có yêu cầu, vì vậy quý khách ghi đầy đủ thông tin như họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Những dịch vụ của Vietnam Tours cung cấp:

– Gia hạn visa

– Visa du lịch Trung Quốc

– Cấp mới visa

– Visa thương mại Trung Quốc

– Thẻ tạm trú

Mọi thắc mắc về các thủ tục xin công văn nhập cảnh hãy liên hệ hotlines 0967 25 5858 – 04 6256 8383 để được đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ hướng dẫn giải đáp cho quý khách.

XEM THÊM

>> Cấp mới thẻ tạm trú

>> Gia hạn thẻ tạm trú

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*