Xin visa tại sân bay

Bạn đang phân vân không biết làm visa cho người nước ngoài tại sân bay như nào, cần những thủ tục gì, xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam ra sao. Hãy liên hệ với Vietnam Tours để chúng tôi tư vấn và hướng dẫn bạn làm thủ tục nhanh chóng và đơn giản.

Làm visa tại sân bay (còn gọi là visa on arrival) đây là một hình thức nhanh chóng và thuận tiện nhất dành cho người nước ngoài khi muốn xin visa vào Việt Nam.

Chỉ cần có 01 công văn bản sao (Công văn xét duyệt visa cửa khẩu) là người nước ngoài có thể làm thủ tục nhập cảnh và được cấp visa tại Sân bay Quốc tế khi đến Việt Nam. Công văn visa cửa khẩu được cấp bởi Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công An Việt Nam với nội dung về việc chấp thuận cho phép người nước ngoài được nhập cảnh vào Việt Nam và đề nghị các Sân bay Quốc tế (Nội Bài, Đà Nẵng, TSN) cấp visa cho khách.

Công văn này là 01 thông điệp từ Cục quản lý xuất nhập cảnh, tất cả các đồn Công an Cửa khẩu và các cơ quan an ninh, quản lý xuất nhập cảnh đều hiểu rõ và chấp thuận về nội dung được nêu trong công văn, vì vậy người nước ngoài hoàn toàn yên tâm để check-in tại cácsân bay, xuất trình công văn này cùng với hộ chiếu khi đến Việt Nam để được dán visa.

Dịch vụ xin visa tại Sân bay cho người nước ngoài vào Việt Nam cần cung cấp:
– Bản scan hoặc chụp ảnh rõ ràng mặt hộ chiếu.
– Thông tin về loại visa muốn làm, thời gian dự kiến nhập cảnh.
Mọi thông tin đều được chấp nhận thông qua email hoặc tin nhắn. Nếu không tiện scan hoặc chụp hình mặt hộ chiếu thì có thể viết lại các thông tin qua email hoặc tin nhắn, nhưng phải tuyệt đối chính xác bao gồm: Họ và tên đầy đủ + Giới tính + Quốc tịch + Số hộ chiếu + Ngày hết hạn hộ chiếu + Ngày sinh.

Loại visa được cấp:
– Loại 1 tháng 1 lần
– Loại 1 tháng nhiều lần
– Loại 3 tháng 1 lần
– Loại 3 tháng nhiều lần
Thời gian làm việc: 2 đến 4 ngày làm việc

Ngoài xin visa visa tại sân bay, xin  công văn nhập cảnh cho khách là người nước ngoài ra, Vietnam Tours còn có các dịch vụ như là:

Xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

– Xin giấy phép lao động

– Xin visa Đài Loan, visa Ma Cao, visa Hong Kong

– Cấp mới, gia hạn thẻ tạm trú, visa,….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*