Visa Trung Quốc

Xin Visa Trung Quốc khẩn 2 ngày

Vietnam Tours chuyên tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục xin visa Trung Quốc nhanh, giá rẻ, uy tín. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng có nhu cầu xin visa đi Trung Quốc du lịch, công tác… một cách đơn giản, thoải mái và nhận kết quả nhanh nhất. Vietnam Tours xin cung cấp một số ... Read More »

Thủ tục mới làm visa Trung Quốc

visa trung quốc

Việc xin visa Trung Quốc có sự thay đổi về làm một số thủ tục, công ty Vietnam Tours xin cập nhật những thay đổi mới nhất để quý khách hàng tiện theo dõi và hoàn thiện hồ sơ khi có dự định xin visa đi Trung Quốc. Thủ tục làm visa Trung Quốc gồm có: – Ảnh 4×6 nền ... Read More »

Xin cấp visa Trung Quốc

Trung Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc, lại có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng từ ngàn đời xưa thu hút nhiều lượt khách trên thế giới và cả du khách Việt Nam. Không những thế, quốc gia này còn có một nền công nghiệp phát triển với có nhu cầu tuyển ... Read More »

Xin visa Trung Quốc nhanh, khẩn

Hiện nay nhu cầu sang Trung Quốc lao động, học tập và du lịch… ngày càng cao, vì thế mà nhu cầu làm visa Trung Quốc nhanh, khẩn được phát triển mạnh và dịch vụ làm visa nhanh, khẩn, giá rẻ cũng hình thành nhanh chóng. Thủ tục làm visa Trung Quốc nhanh khẩn bao gồm: Visa Trung Quốc cho ... Read More »

Xin visa Trung Quốc cho người Việt Nam

Công ty Vietnam Tours tư vấn và hỗ trợ xin visa Trung Quốc cho người Việt Nam, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Liên hệ hotline: 0967 25 5858 – 04 6256 8383 để đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi tư vấn miễn phí về các thủ tục visa cho bạn. Báo giá dịch vụ làm visa ... Read More »

Visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Visa Trung Quốc cho người nước ngoài lưu trú hợp pháp hoặc làm việc hợp pháp tại Việt Nam được đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội và lãnh sứ quán Trung Quốc tại Hồ Chí Minh cấp. Vietnam Tours là công ty chuyên tư vấn miễn phí và hỗ trợ  xin visa đi Trung Quốc nhanh chóng, đơn ... Read More »

Visa thương mại trung quốc 3 tháng 1 lần

Công ty cổ phần du lịch và tổ chức sự kiện Việt Nam có đội ngũ nhân viên năng động chuyên tư vấn miễn phí các thủ tục visa đi Trung Quốc như visa thương mại Trung Quốc 3 tháng 1 lần, visa du lịch, nhằm mục đích giúp khách hàng có những chuyến đi thành công. Với thủ tục ... Read More »

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần (kí hiệu là visa L) là visa có thời hạn là 90 ngày và trong thời gian 90 ngày này thì được nhập cảnh vào Trung Quốc chỉ duy nhất 1 lần với thời hạn lưu trú tại đất nước này tối đa 15 ngày hoặc tối đa là 30 ngày tùy thuộc vào ... Read More »

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa đi Trung Quốc

Công dân Việt Nam khi có nhu cầu xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần thì xin tại Đại sứ quán Trung Quốc. Công dân Việt Nam có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào làm thủ tục xin visa Trung Quốc tại lãnh sự quán Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Những người có hộ khẩu từ Đà ... Read More »

Xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

visa-trung-quoc-6-thang-nhieu-lan

Xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần được thực hiện tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh đối với công dân Việt Nam và người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam. Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần có ký hiệu L, loại visa này ... Read More »