Thủ tục mới làm visa Trung Quốc

Việc xin visa Trung Quốc có sự thay đổi về làm một số thủ tục, công ty Vietnam Tours xin cập nhật những thay đổi mới nhất để quý khách hàng tiện theo dõi và hoàn thiện hồ sơ khi có dự định xin visa đi Trung Quốc.

Thủ tục làm visa Trung Quốc gồm có:
– Ảnh 4×6 nền trắng
– Ký vào Tờ khai Form 4 (file đính kèm, dấu mũi tên đỏ )
– Chữ ký trên hộ chiếu ( Trang số 03 )
– Sổ trắng chưa đi lần nào (Dưới 30 tuổi thì phải bổ sung Xác nhận việc làm, hoặc thẻ học sinh, thẻ sinh viên) còn trên 40 tuổi thì bổ sung hộ khẩu photo hoặc sổ hưu.
– Còn visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần và visa 1 năm nhiều lần thì yêu cầu thêm ĐKKD có bản sao công chứng ( bản đỏ) nếu trường hợp ĐKKD photo thì có bản gốc đề đối chiếu.

Các dịch vụ khác tại Vietnam Tours:
– Xin visa Đài Loan, visa đi Ma cao
– Xin công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú, giấy phép lao động cho người nước ngoài
– Xin visa nhập cảnh Việt Nam
– Xin miễn thị thực
– Hợp pháp hóa lãnh sự
– Hỗ trợ lấy hộ chiếu nhanh…

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*