Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Công dân Việt Nam khi có nhu cầu xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần thì xin tại Đại sứ quán Trung Quốc. Công dân Việt Nam có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào làm thủ tục xin visa Trung Quốc tại lãnh sự quán Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thực hiện thủ tục xin cấp visa đi Trung Quốc tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần gồm có:

  1. Hộ chiếu gốc của người nước ngoài muốn xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần phải còn hạn tối thiểu 06 tháng
  2. Bản sao Chứng minh nhân dân còn hạn (Không mờ số, không rách nát ….)
  3. Ảnh 4×6 cm ( chụp trên phông nền trắng, không có đội mũ và đeo kính) .
  4. Tờ khai làm visa theo mẫu của đại sứ quán Trung Quốc.

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần có ký hiệu L, loại visa này được nhập cảnh vào Trung Quốc với số lần không hạn chế tuy nhiên điểm hạn chế của loại visa này là mỗi lần nhập cảnh công dân Việt Nam mang visa này được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ. Nếu muốn gia hạn visa Trung Quốc để tạm trú tại Trung Quốc lâu hơn thì người xin visa có thể xin gia hạn visa Trung Quốc hoặc làm visa với mục đích khác để được thời gian lưu trú dài hạn hơn.

Vietnam Tours tư vấn, hỗ trợ xin visa thương mại 1 năm nhiều lần cho người Việt Nam muốn lưu trú lại Trung Quốc . Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ xin hợp pháp hóa lãnh sự, xin giấy phép lao động , làm thẻ tạm trú, gia hạn visa, xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*