Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần (kí hiệu là visa L) là visa có thời hạn là 90 ngày và trong thời gian 90 ngày này thì được nhập cảnh vào Trung Quốc chỉ duy nhất 1 lần với thời hạn lưu trú tại đất nước này tối đa 15 ngày hoặc tối đa là 30 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa.

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần được cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể.

visa-trung-quoc-3-thang-1-lan

Visa có kì hạn 3 tháng 1 lần:

Quý khách xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau .

–    Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng .

–   1 ảnh 4×6 chụp trên phông nền trắng.

– Chứng minh thư nhân dân photo .

Đối với khách nước ngoài muốn xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần để đi du lịch cần thêm các giấy tờ sau :

–   Tờ khai nhập cảnh Việt Nam.

–    Visa vào Việt Nam

Hiện nay phía Trung Quốc từ chối cấp visa cho những Quốc tịch sau  : MALAYSIA,INDONEXIA, AI CẬP.

Những quốc tịch sau đây, Quý khách phải trực tiếp nộp hồ sơ: ĐỨC, ÚC, CANADA,BỈ, HÀ LAN, NA UY

Lệ phí xin visa du lịch lưu trú 15 ngày : Lệ phí gồm phí nộp cho đại sự quán + phí dịch vụ .

Quý khách xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần để đi du lịch vui lòng liên lạc để được tư vấn và giải đáp tốt nhất . Vietnam Tours rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mời quý khách tham khảo thêm: visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*