Xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần được thực hiện tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh đối với công dân Việt Nam và người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam.

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần có ký hiệu L, loại visa này được nhập cảnh vào Trung Quốc với số lần không hạn chế tuy nhiên điểm hạn chế của loại visa này là mỗi lần nhập cảnh công dân Việt Nam mang visa này được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ. Nếu quý khách muốn ở lại Trung Quốc lâu hơn thì cần làm thủ tục xin gia hạn visa Trung Quốc hoặc làm visa với mục đích khác để được thời gian lưu trú dài hạn hơn.

Bạn muốn sang Trung Quốc nhiều lần do nhu cầu của công việc hoặc là đi thăm người thân ở bên đó, thì nên làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn làm visa đi Trung Quốc 6 tháng nhiều lần một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

visa-trung-quoc-6-thang-nhieu-lan

Hồ sơ làm visa trung quốc gồm:

– Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng

– Giấy chứng minh thư photo

– 02 ảnh 4×6 chụp trên nền phông trắng

– Thời gian làm 6 ngày làm việc

Lưu ý khi khách hàng làm chuẩn bị visa đi Trung Quốc:

– Điều kiện để xin visa trung quốc 6 tháng nhiều lần là bạn đã đi 3 lần visa trung quốc 3 tháng 1 lần .(Quý khách vui lòng liên lạc lại để được hỗ trợ và tư vẫn rõ ràng)

Công ty Du lịch và tổ chức sự kiện Việt Nam cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng, khi có nhu cầu làm visa Trung Quốc , xin visa du lịch,… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*