Thẻ tạm trú

Thủ tục cấp mới thẻ tạm trú

thủ tục cấp mới thẻ tạm trú

Từ khi Việt Nam mở cửa hội nhập kinh tế, có rất nhiều người nước ngoài tới nước ta du lịch, thăm người thân, làm việc,… Trong số đó có những người muốn ở lại nước ta với thời hạn dài, xin cấp mới thẻ tạm trú chính là điều cần làm, bởi nó là một dạng thị thực để ... Read More »

Thẻ tạm trú hết hạn?

the tam tru cho nguoi nuoc ngoai

Thẻ tạm trú là 1 dạng thị thực cấp cho người nước ngoài là nhà đầu tư, trưởng văn phòng đại diện của các tổ chức phi chính phủ và người lao động nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam với thời gian tối thiểu là 01 năm trở lên. Read More »

Địa chỉ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Người nước ngoài ở Việt Nam cần xin cấp mới thẻ tạm trú nhưng chưa biết đến đâu để làm thủ tục bởi cục quản lý xuất nhập cảnh và phòng quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyển cấp thẻ và nơi tiếp nhận hồ sơ thì lại phân theo dạng visa hiện tại của khách nước ngoài. – ... Read More »

Luật tạm trú cho người nước ngoài

the tam tru

Người nước ngoài muốn được tạm trú tại Việt Nam cần khai báo tạm trú ở đâu, cần làm những thủ tục nào, có được phép gia hạn thẻ tạm trú hay không, thời gian của thẻ tạm trú là bao lâu, trường hợp nào thì được cấp thẻ tạm trú? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều người ... Read More »

Thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú

gia han the tam tru cho nguoi nuoc ngoai

Người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, thẻ tạm trú của bạn sắp hết hạn. Bạn đang cần gia hạn thẻ tạm trú nhưng không biết là cần những thủ tục nào, hồ sơ cần những loại giấy tờ nào? Đến với Vietnam Tours, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, ... Read More »

Cấp thẻ tạm trú 1 năm cho người nước ngoài

Người nước ngoài đang lao động, học tập hay làm việc hoặc đầu tư hợp pháp tại Việt Nam được cấp thẻ tạm trú 1 năm với thời gian cư trú dài hạn tối thiểu là 1 năm theo quy định của pháp luật nước ta hiện hành. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú 1 năm cho người nước ... Read More »

Xin gia hạn thẻ tạm trú 1 năm

Người nước ngoài làm việc và học tập, hoặc lao động tại Việt Nam muốn ở lại thêm 1 năm nữa nhưng thẻ tạm trú lại hết hạn, và bây giờ khách muốn gia hạn thẻ tạm trú thì hãy đến Vietnam Tours để đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao tư vấn, hỗ ... Read More »

Xin cấp thẻ tạm trú 2 năm

Người nước ngoài hiện đang lao động, làm việc hay đầu tư hợp pháp tại Việt Nam thì được cấp thẻ tạm trú 2 năm với thời gian cư trú là 2 năm theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú 2 năm bao gồm: – Giấy  phép hoạt động của  ... Read More »

Gia hạn thẻ tạm trú 2 năm

Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam nhưng thẻ tạm trú lại hết hạn và việc gia hạn thẻ tạm trú đã có Vietnam Tours, chúng tôi có đội ngũ nhân viên hiểu biết về các thủ tục cũng như kỹ năng nghề nghiệp được rèn luyện ở nhiều tình huống nên luôn luôn được khách hàng tin ... Read More »

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Hiện nay người nước ngoài sang Việt Nam làm việc, thăm người thân và học tập ngày càng nhiều, họ muốn được xin cấp thẻ tạm trú có thời hạn tại nước ta nhưng thủ tục để xin cấp thẻ không phải đơn giản. Nắm bắt được xu thế hiện tại nên công ty Vietnam Tours tư vấn và hỗ ... Read More »