Thủ tục cấp mới thẻ tạm trú

Từ khi Việt Nam mở cửa hội nhập kinh tế, có rất nhiều người nước ngoài tới nước ta du lịch, thăm người thân, làm việc,… Trong số đó có những người muốn ở lại nước ta với thời hạn dài, xin cấp mới thẻ tạm trú chính là điều cần làm, bởi nó là một dạng thị thực để cấp cho người nước ngoài là trưởng phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ, là người lao động nước ngoài hay là các nhà đầu tư vào Việt Nam,…

Bạn là người nước ngoài, đang cần xin thẻ tạm trú. Liên hệ với Vietnam Tours để nhân viên của chúng tôi giúp bạn hoàn tất thủ tục xin cấp mới thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Dưới đây là những loại giấy tờ cần thiết để xin cấp thẻ tạm trú:

Với trường hợp là người nước ngoài lao động được trả lương/Đại diện của công ty nước ngoài :
– Hộ chiếu bản gốc visa thương mại còn hạn.
– Ảnh 3x4cm 02 cái, không quá hạn 6 tháng trở lại đây.
– Mẫu đăng kí chứng nhận con dấu công chứng.
– Tờ mẫu N7A
– Tờ mẫu N7B
– Đăng kí kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư đã công chứng.
Giấy phép lao động của người nước ngoài còn hạn trên 01 năm.

Đối với trường hợp người nước ngoài là chủ doanh nghiệp có góp vốn đầu tư vào Việt Nam:
– Tờ mẫu N7A
– Tờ mẫu N7B
– Hộ chiếu bản gốc của người xin cấp mới thẻ tạm trú <hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu là 06 tháng>
– Ảnh 3x4cm 02 cái chụp không quá 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ
– Đăng kí kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư đã được công chứng.
– Tờ mẫu đăng kí chứng nhận con dấu công chứng.

Khi có nhu cầu xin cấp mới thẻ tạm trú cho người nước ngoài, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về thủ tục. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tư vấn xin visa ma cao, visa trung quốc, xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*