Xin gia hạn thẻ tạm trú 1 năm

Người nước ngoài làm việc và học tập, hoặc lao động tại Việt Nam muốn ở lại thêm 1 năm nữa nhưng thẻ tạm trú lại hết hạn, và bây giờ khách muốn gia hạn thẻ tạm trú thì hãy đến Vietnam Tours để đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao tư vấn, hỗ trợ thủ tục tạm trú, gia hạn thẻ tạm trú 1 năm, visa, …

*Hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú 1 năm gồm có:

– Tờ khai xin gia hạn thẻ tạm trú theo mẫu;

Giấy phép lao động ;

– Đăng ký kinh doanh của công ty;

– Thẻ tạm trú hiện tại

– 2 ảnh 4*6 < không quá 6 tháng tính tới thời điểm xin gia hạn thẻ tạm trú).

gia_han_the_tam_tru_1_nam_1

*Tại sao bạn chọn dịch vụ của Vietnam Tours:

– Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ có lợi nhất

– Hoàn thiện thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú 1 năm cho khách hàng theo quy định của các Lãnh sự quán như: đặt lịch hẹn; khai đơn xin cấp visa , đặt phòng khách sạn, máy bay, bảo hiểm công tác…

– Hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ trong Lãnh sự quán và trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán.

– Theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán sau khi nộp hồ sơ và phỏng vấn.

– Tiến hành tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ cho khách hàng để thuận lợi nhất trong việc làm thủ tục cấp visa.

– Giá dịch vụ cạnh tranh, ưu đãi.

– Thời gian hoàn tất thủ tục nhanh, Uy tín về thời gian

Để biết thêm về thông tin về thủ tục gia hạn thẻ tạm trú xin liên hệ HOTLINE : 0967 25 585804 6256 8383 của Vietnam Tours để đội ngũ nhân viên công ty tư vấn miễn phí cho bạn.

>> Cấp mới thẻ tạm trú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*