Quy định mới về xin visa Trung Quốc

Theo tin mới nhất từ TTXVN từ ngày 1/09 trung quốc bắt đầu áp dụng một loại quy định mới với người nước ngoài ở nước này trong đó bao gồm những quy định mới về visa Trung Quốc.

Theo quy định mới thì các loại visa hay còn gọi là thị thực cấp cho công dân nước ngoài vào xin visa vào Trung Quốc sẽ tăng từ 8 lên 12 loại.Các loại visa (thị thực ) bổ xung có thể yêu cầu tính chính xác hơn những lý do mà người nước ngoài muốn vào Trung Quốc.

Bắt đầu từ 31-03-2014 thủ tục xin visa Trung Quốc cho người có quốc tịch Việt Nam có sự điều chỉnh như sau:

xin_visa_Trung_Quoc
Hồ sơ xin visa Trung Quốc bao gồm:

– Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên

– 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng

– Chứng minh thư nhân dân photo, công chứng

– Số điện thoại và thông tin người thân của người làm visa

– Giấy đăng ký kinh doanh bản sao công chứng cho loại visa 6 tháng và 1 năm nhiều lần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*