Visa

Xin Visa Trung Quốc khẩn 2 ngày

Vietnam Tours chuyên tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục xin visa Trung Quốc nhanh, giá rẻ, uy tín. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng có nhu cầu xin visa đi Trung Quốc du lịch, công tác… một cách đơn giản, thoải mái và nhận kết quả nhanh nhất. Vietnam Tours xin cung cấp một số ... Read More »

Cấp mới visa vào Việt Nam loại 3 tháng nhiều lần

Cấp mới visa vào Việt Nam

Visa nhập cảnh Việt Nam – Vietnam Tours chuyên tư vấn các thủ tục làm visa Việt Nam, cung cấp hồ sơ xin cấp mới visa Việt Nam loại 3 tháng nhiều lần, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin cấp mới visa vào Việt Nam cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không ... Read More »

Xin visa Hồng Kông

xin visa hong kong

Về kinh tế thì Hồng Kông là một trong 4 con rồng nhỏ của châu Á. Về mặt mua sắm thì nơi đây cũng là “Thiên đường mua sắm hàng đầu châu Á” – bán đảo Cửu Long – nơi mà đem tới sự hài lòng cho mọi tín đồ du lịch khắp thế giới. Với những người đã tới ... Read More »

Xin visa uy tín, giá rẻ

Xin visa giá rẻ

Vietnam Tours là công ty chuyên cung cấp dịch vụ xin visa, hỗ trợ khách hàng lấy hộ chiếu nhanh, uy tín và đảm bảo. Khi quý khách hàng cần tư vấn thủ tục làm visa và những quy định pháp luật về việc xin visa. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các dịch ... Read More »

Visa thăm thân Đài Loan

visa tham than dai loan

Bạn có người thân bên Đài Loan và chuẩn bị sang đó chơi, việc đầu tiên bạn cần làm là xin visa thăm thân Đài Loan. Hãy để Vietnam Tours tư vấn và hướng dẫn bạn làm các thủ tục xin visa Đài Loan nhanh chóng. Thủ tục làm visa thăm thân Đài Loan: – Hộ chiếu của đương đơn ... Read More »

Visa công tác Hồng Kông

visa cong tac hong kong

Bạn đang muốn xin visa công tác Hồng Kông, nhưng bạn lại chưa biết thủ tục giấy tờ xin visa như thế nào? Bạn hoàn toàn có thể tự đi xin visa Hồng Kông, nhưng chỉ có một vài sơ suất nhỏ thôi là hồ sơ xin visa Hồng Kông của bạn sẽ bị trả lại và mất thời gian, ... Read More »

Xin gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài

Vietnam Tours tư vấn và hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Hà Nội, Đà Nẵng… với tất cả đa dạng khách hàng người nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippin, Trung Quốc… Tư vấn gia hạn visa cho người nước ngoài 1 tháng bao gồm: – Gia  hạn visa 1 ... Read More »

Thủ tục gia hạn visa du lịch Việt Nam

gia han visa du lich viet nam

Người nước ngoài đang du lịch Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa du lịch Việt Nam với thời hạn với thời hạn từ 1 tháng tới dưới 3 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy thuộc vào từng trường hợp ... Read More »

Thủ tục gia hạn visa do quá hạn

Bạn là một công dân nước ngoài đang làm việc, học tập hoặc du lịch tại Việt Nam vì một nguyên nhân nào đó mà visa Việt Nam của bạn hết hạn mà chưa kịp gia hạn visa hoặc xuất cảnh khỏi Việt Nam. Tùy vào trường hợp visa của người nước ngoài trước đó mà cơ quan giải quyết ... Read More »

Thủ tục xin visa du học Nhật Bản

xin visa du học nhật

Bạn muốn xin visa du học Nhật Bản, bạn đang muốn tìm nơi có thể giúp bạn làm visa nhanh chóng với giá cả hợp lý. Đến với Vietnam Tours, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi. Với đội nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hướng ... Read More »