Cấp mới Visa

Xin Visa Trung Quốc khẩn 2 ngày

Vietnam Tours chuyên tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục xin visa Trung Quốc nhanh, giá rẻ, uy tín. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng có nhu cầu xin visa đi Trung Quốc du lịch, công tác… một cách đơn giản, thoải mái và nhận kết quả nhanh nhất. Vietnam Tours xin cung cấp một số ... Read More »

Cấp mới visa vào Việt Nam loại 3 tháng nhiều lần

Cấp mới visa vào Việt Nam

Visa nhập cảnh Việt Nam – Vietnam Tours chuyên tư vấn các thủ tục làm visa Việt Nam, cung cấp hồ sơ xin cấp mới visa Việt Nam loại 3 tháng nhiều lần, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin cấp mới visa vào Việt Nam cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không ... Read More »

Xin visa Hồng Kông

xin visa hong kong

Về kinh tế thì Hồng Kông là một trong 4 con rồng nhỏ của châu Á. Về mặt mua sắm thì nơi đây cũng là “Thiên đường mua sắm hàng đầu châu Á” – bán đảo Cửu Long – nơi mà đem tới sự hài lòng cho mọi tín đồ du lịch khắp thế giới. Với những người đã tới ... Read More »

Visa thăm thân Đài Loan

visa tham than dai loan

Bạn có người thân bên Đài Loan và chuẩn bị sang đó chơi, việc đầu tiên bạn cần làm là xin visa thăm thân Đài Loan. Hãy để Vietnam Tours tư vấn và hướng dẫn bạn làm các thủ tục xin visa Đài Loan nhanh chóng. Thủ tục làm visa thăm thân Đài Loan: – Hộ chiếu của đương đơn ... Read More »

Thủ tục xin visa du học Nhật Bản

xin visa du học nhật

Bạn muốn xin visa du học Nhật Bản, bạn đang muốn tìm nơi có thể giúp bạn làm visa nhanh chóng với giá cả hợp lý. Đến với Vietnam Tours, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi. Với đội nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hướng ... Read More »

Hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc

Bạn đang cần xin visa đi Hàn Quốc, nhưng chưa biết làm ở đâu là nhanh chóng. Bạn liên hệ với công ty Vietnam Tours để được tư vấn miễn phí, được hỗ trợ làm thủ tục làm visa Hàn Quốc, gia hạn visa Hàn Quốc nhanh chóng, đơn giản. Thủ tục làm visa Hàn Quốc gồm có: – Hộ chiếu ... Read More »

Cấp mới visa thương mại

Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích đầu tư, thương mại thì cần xin cấp mới visa thương mại 3 tháng 1 lần hoặc 3 tháng nhiều lần tùy thuộc vào thời gian ở Việt Nam. Các loại visa thương mại: Visa thương mại 3 tháng 1 lần: Trong 3 tháng đó nếu người nước ngoài chỉ được ... Read More »

Cấp mới visa du lịch

Visa du lịch được kí hiệu là visa C1 được cấp cho người nước ngoài tới Việt Nam du lịch trong thời hạn 1 tháng. Khách du lịch muốn cấp mới visa du lịch 1 tháng 1 lần hoặc muốn ở lại thăm quan du lịch Việt Nam mà cần gia hạn visa thì hãy đến với Vietnam Tours để ... Read More »