Cấp mới visa du lịch

Visa du lịch được kí hiệu là visa C1 được cấp cho người nước ngoài tới Việt Nam du lịch trong thời hạn 1 tháng. Khách du lịch muốn cấp mới visa du lịch 1 tháng 1 lần hoặc muốn ở lại thăm quan du lịch Việt Nam mà cần gia hạn visa thì hãy đến với Vietnam Tours để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí cho bạn về thủ tục.

cap_moi_visa_du_lich

1.  Điều kiện xin cấp visa du lịch cho người nước ngoài

– Hộ chiếu của người nước ngoài còn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày xin cấp mới visa du lịch vào Việt Nam;

– Có các giấy má việc công chứng minh mục tiêu du lịch Việt Nam ( Như vé máy bay , đặt tour ….. )

2. Cơ quan cấp visa du lịch C1 cho người nước ngoài

Những cơ quan sau đây của Việt Nam mà người nước ngoài có khả năng xin cấp mới visa C1 1 tháng 1 lần bao gồm:

– Đại sứ quán Việt Nam hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài;

– Đồn công an xuất nhập cảnh tại sân bay quốc tế của Việt Nam và các quan ải đường bộ ( Trường hợp người nước ngoài vào Việt nam bằng công văn nhập cảnh );

– Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh , thành thị ( Đối với trường hợp xin cấp mới hoặc xin gia hạn visa du lịch tại Việt Nam )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*