Cấp mới visa thương mại

Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích đầu tư, thương mại thì cần xin cấp mới visa thương mại 3 tháng 1 lần hoặc 3 tháng nhiều lần tùy thuộc vào thời gian ở Việt Nam.

Các loại visa thương mại:

Visa thương mại 3 tháng 1 lần: Trong 3 tháng đó nếu người nước ngoài chỉ được ở việt nam, nếu xuất cảnh khỏi Việt nam thì visa hết giá trị.

Visa thương mại 3 tháng nhiều lần: Trong 3 tháng đó người nước ngoài có thể xuất nhập cảnh Việt Nam nhiều lần cho đến khi visa hết giá trị.

Hồ sơ xin cấp mới visa thương mại

– Hộ chiếu gốc của người nước ngoài

– Đơn đề nghị cấp visa hoặc gia hạn visa (Theo mẫu).

– Giấy giới thiệu của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp xin do công ty, tổ chức bảo lãnh);

– Hồ sơ pháp lý của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp do công ty, tổ chức bảo lãnh).

Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục xin cấp mới visa thương mại 3 tháng nhiều lần hay 3 tháng 1 lần ở Việt Nam xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0967 25 585804 6256 8383

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*