Visa thăm thân Đài Loan

Bạn có người thân bên Đài Loan và chuẩn bị sang đó chơi, việc đầu tiên bạn cần làm là xin visa thăm thân Đài Loan. Hãy để Vietnam Tours tư vấn và hướng dẫn bạn làm các thủ tục xin visa Đài Loan nhanh chóng.

Thủ tục làm visa thăm thân Đài Loan:

– Hộ chiếu của đương đơn (Lưu ý: Hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng).
– Chứng minh thư nhân dân công chứng.
– Giấy khai sinh.
– Hộ khẩu công chứng.
– Thư mời từ phía Đài Loan gửi về nêu rõ mục đích sang thăm thân.
– Các giấy tờ chứng minh công ăn việc làm của người mời.
– Sao kê tài khoản ngân hàng 06 tháng gần nhất của người mời.
– Ảnh 4 x 6 cm, chụp trên phông nền trắng 02 chiếc.
– Đối với chủ doanh nghiệp cần bổ sung: Giấy phép kinh doanh công chứng + Giấy nộp thuế của công ty 03 tháng gần nhất.
– Đối với người đi làm cần bổ sung: Hợp đồng lao động hoặc xác nhận việc làm + bảng lương 03 tháng gần nhất + Đơn xin nghỉ phép.
– Các trường hợp khác xin vui lòng liên hệ với Công ty Du lịch và tổ chức sự kiện Việt Nam.

Lưu ý: Các tài liệu trên là chung cho hầu hết các trường hợp thăm thân Đài Loan. Và tùy thuộc vào mỗi trường hợp khác nhau có thể sẽ cần bổ sung thêm các tài liệu khác nhau.

Khi có nhu cầu xin visa thăm thân Đài Loan, liên hệ với Vietnam Tours để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi là công ty chuyên tư vấn, hỗ trợ khách hàng lấy hộ chiếu nhanh, xin công văn nhập cảnh,  visa hồng kông, xin visa ma cao, visa Trung Quốc, xin giấy phép lao động, xin visa nhập cảnh Việt Nam,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*