Gia hạn Visa

Xin gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài

Vietnam Tours tư vấn và hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Hà Nội, Đà Nẵng… với tất cả đa dạng khách hàng người nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippin, Trung Quốc… Tư vấn gia hạn visa cho người nước ngoài 1 tháng bao gồm: – Gia  hạn visa 1 ... Read More »

Thủ tục gia hạn visa du lịch Việt Nam

gia han visa du lich viet nam

Người nước ngoài đang du lịch Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa du lịch Việt Nam với thời hạn với thời hạn từ 1 tháng tới dưới 3 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy thuộc vào từng trường hợp ... Read More »

Thủ tục gia hạn visa do quá hạn

Bạn là một công dân nước ngoài đang làm việc, học tập hoặc du lịch tại Việt Nam vì một nguyên nhân nào đó mà visa Việt Nam của bạn hết hạn mà chưa kịp gia hạn visa hoặc xuất cảnh khỏi Việt Nam. Tùy vào trường hợp visa của người nước ngoài trước đó mà cơ quan giải quyết ... Read More »

Gia hạn visa Việt Nam 6 tháng

Với những nước ngoài hiện đang làm việc hoặc học tập tại Việt Nam khi hết thời hạn visa thì cần phải gia hạn visa. Tùy vào từng điều kiện xin visa mà có thời gian gia hạn có thể là 1 tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng. Người xin gia hạn visa phải thuộc một trong các đối tượng ... Read More »

Xin gia hạn visa thương mại 3 tháng

Vietnam Tours – công ty chuyên tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ visa, hộ chiếu, giấy phép lao động đặc biệt nếu bạn muốn gia hạn visa thương mại 3 tháng thì hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ 202 – Hoàng Quốc Việt – Từ Liêm – Hà Nội để được tư vấn các thủ tục, giấy ... Read More »

Gia hạn visa du lịch 1 tháng

Thông thường Khách vào việt nam du lịch thì visa thường được cấp dưới dạng visa du lịch có ký hiệu C1 hoặc vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Philipin… Sau khi hết hạn visa hoặc thời gian miễn thị thực có nhu cầu ở lại tiếp ở Việt Nam thì cần phải ... Read More »

Thủ tục gia hạn visa cho người Nhật

Người Nhật Bản sang Việt Nam nhưng bị hết hạn visa thì phải làm thế nào? Hãy liên hệ 0967.25.5858 – 04.6256.8383 của Vietnam Tours để được đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp tư vấn miễn phí về thủ tục gia hạn visa cho người Nhật với thao tác giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và chi phí ... Read More »

Báo giá gia hạn visa

Vietnam Tours cung cấp dịch vụ gia hạn visa , cấp mới visa cho người nước ngoài ở Việt Nam, nhanh, giá rẻ, uy tín và đảm bảo tại Hà Nội . Xin gửi tới quý khách hàng báo giá gia hạn visa  tại Việt Nam : Quý khách có nhu cầu gia hạn visa nhanh , cấp mới visa ... Read More »

Gia hạn visa cho người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc đang tạm trú tại Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm. Thủ tục xin gia hạn visa cho người Hàn Quốc được thực hiện tại tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành ... Read More »