Gia hạn visa Việt Nam 6 tháng

Với những nước ngoài hiện đang làm việc hoặc học tập tại Việt Nam khi hết thời hạn visa thì cần phải gia hạn visa. Tùy vào từng điều kiện xin visa mà có thời gian gia hạn có thể là 1 tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng.

Người xin gia hạn visa phải thuộc một trong các đối tượng sau:
– Là nhà đầu tư nước ngoài
– Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề
– Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động
– Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ.

Gia hạn visa 6 tháng cần có những loại giấy tờ sau:
– Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 06 tháng
– Giấy phép lao động
– Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài (bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, bản đăng ký mẫu có chữ ký và con dấu)
– Đơn xin gia hạn visa Việt Nam (do chúng tôi cấp).

Quý khách có thắc mắc về hồ sơ, thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam, xin gia hạn visa Nhật Bản xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Địa chỉ: tầng 2 số 202 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: (04) 6256 8383 – (04)6268 1888 – 0965 92 5588 – 0902 216 686.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*