Thủ tục gia hạn visa do quá hạn

Bạn là một công dân nước ngoài đang làm việc, học tập hoặc du lịch tại Việt Nam vì một nguyên nhân nào đó mà visa Việt Nam của bạn hết hạn mà chưa kịp gia hạn visa hoặc xuất cảnh khỏi Việt Nam. Tùy vào trường hợp visa của người nước ngoài trước đó mà cơ quan giải quyết việc gia hạn visa do quá hạn sẽ là Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài đang tạm trú.

– Hồ sơ xin gia hạn visa đã quá hạn gồm có:
+ Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);
+ Hộ chiếu của người nước ngoài, còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;
+ Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)
+ Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam. Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh. Mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh. (Xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).
+ Đơn giải trình về việc quá hạn visa tại Việt Nam.
+ Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài )

Khi bạn cần gia hạn visa Việt Nam, hãy liên hệ với Vietnam Tours, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thủ tục làm gia hạn visa nhanh chóng. Không chỉ vậy, nếu bạn có nhu cầu xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần, xin visa đi Đài Loan, xin cấp thẻ tạm trú, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*