Thủ tục gia hạn visa du lịch Việt Nam

Người nước ngoài đang du lịch Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa du lịch Việt Nam với thời hạn với thời hạn từ 1 tháng tới dưới 3 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

>> xem: visa trung quốc 1 năm nhiều lần

– Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa Việt Nam:
+ Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.
+ Hồ sơ pháp lý của công ty du lịch, lữ hành tại Việt Nam (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);
+ Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài …)
+ Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

Vietnam Tours cung cấp dịch vụ gia hạn Visa Việt Nam cho người nước ngoài như sau:

1. Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp Visa xuất nhập cảnh và tạm trú cho người nước ngoài;
2. Tư vấn thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài;
4. Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa tại Việt Nam
5. Thực hiện đại diện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài
6. Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam yêu cầu.
Với sự am hiểu pháp luật và đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ gia hạn visa Việt Nam hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng làm visa Trung Quốc, làm visa Đài Loan, làm hộ chiếu nhanh chóng với giá cả hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*