Xin gia hạn visa thương mại 3 tháng

Vietnam Tours – công ty chuyên tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ visa, hộ chiếu, giấy phép lao động đặc biệt nếu bạn muốn gia hạn visa thương mại 3 tháng thì hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ 202 – Hoàng Quốc Việt – Từ Liêm – Hà Nội để được tư vấn các thủ tục, giấy tờ hay bất cứ thắc mắc về visa…

Đối tượng được gia hạn visa thương mại 3 tháng

– Nhà đầu tư nước ngoài;

– Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ;

– Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;

– Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động. …..

việc thực hiện thủ tục gia hạn visa VN cho người nước ngoài thuộc thẩm quyền của Cơ quan xuất nhập cảnh:

Cơ quan xin visa cho người nước ngoài tại Việt Nam ( túy từng trường hợp)

– Cục quản lý xuất nhập cảnh để xin visa 3 tháng

– Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố để xin làm visa 3 tháng

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa thương mại ở Việt Nam

– Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);

– Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

– Giấy phép lao động (Đối với trường hợp là người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

– Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Vietnam Tours nhé!
Quý khách tham khảo thêm: Gia hạn visa du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*