Làm visa thăm thân Đài Loan

Với kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn các thủ tục visa như visa du lịch Đài Loan, visa thăm thân Đài Loan …Vietnam Tours sẵn sàng mang đến cho quý khách những dịch vụ với giá ưu đãi nhất, thời gian giải quyết nhanh nhất. Quý khách đến với công ty chúng tôi luôn hài lòng về phong cách làm việc, phục vụ quý khách nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

visa_tham_than_Dai_Loan_1

Thủ tục visa thăm thân Đài Loan

1. Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo.
2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản
3. 2 tấm ảnh 4×6 (chụp trong 3 tháng gần thời gian làm visa nhất).
4. Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (khai sanh kèm theo bản chính và bản sao). Đối với quốc tịch Campuchia các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóalãnh sự.
5. Bản trích lục hộ tịch của người thân ở Đài Loan ( có giá trị hiệu lực trong thời gian ba tháng).
6. Giấy tờ chứng nhận người đang sống ở Đài Loan ( Bản sao Visa nhập cảnh, giấy lưu trú …).
7. Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích thăm thân…
8. Tường trình của người thân bên Đài Loan(không theo mẩu nhất định, nhưng phải ghi rỏ lý do và địa chỉ liên lạc, gửi kèm chứng minh hoặc hộ chiếu bản copy và người tường trình phải tự ký tên).

Dịch vụ của Vietnam Tours

– Làm visa, gia hạn visa, cấp mới visa
– Cấp hộ chiếu nhanh, dịch vụ hộ chiếu
– Làm thẻ tạm trú
-…

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có những dịch vụ tốt nhất, hợp lý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*