Miễn thị thực 5 năm

Vietnam Tours chuyên hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ visa, thẻ tạm trú…nhanh chóng, thủ tục đơn giản và chi phí ưu đãi. Tất cả những thủ tục của người nước ngoài tại Việt Nam đểu được chúng tôi giải quyết hiệu quả, khách hàng muốn cấp giấy miễn thị thực 5 năm hãy liên hệ 0967 25 5858 – 04 6256 8383 .

mien-thi-thuc-5-nam

1.Hồ sơ yêu cầu cấp giấy miễn thị thực 5 năm:

– Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài:

a. 01 Tờ khai request cấp Giấy miễn thị thực ( theo mẫu );

b. 02 tấm ảnh màu mới chụp cỡ 4×6 cm , phông nền trắng , mặt nhìn thẳng , đầu để trần , không đeo kính màu ( 01 tấm ảnh dán vào Tờ khai , 01 tấm ảnh để rời );

c. Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy má việc công có giá trị thay thế hộ chiếu của ngoại bang còn giá trị chí ít 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.  Ví như  không có hộ chiếu thì phải có giấy má việc công thường trú do nước ngoài cấp còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. ( kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy miễn thị thực lưu hồ sơ );

d. Một trong những giấy má việc công sau ( kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ ) nếu có:

– Giấy chứng nhận có quốc tịch Việt Nam;

– Bản sao hoặc bản trích lục Quyết định cho trở lại quốc tịch Việt Nam;

– Bản sao hoặc bản trích lục Quyết định cho thôi quốc tịch Việt Nam;

– Giấy confirm mất quốc tịch Việt Nam;

– Hộ chiếu Việt Nam ( còn hoặc đã hết giá trị );

– chứng minh thư quần chúng ( còn hoặc đã hết giá trị );

– Giấy khai sinh ( kể cả bản sao );

– Thẻ cử tri mới nhất;

– Sổ hộ khẩu;

– Sổ thông hành cấp trước 1975;

– Thẻ căn cước cấp trước 1975

– Tờ trích lục Bộ giấy ph khai sinh cấp trước 1975;

– giấy má việc công do cơ quan có thẩm quyền của ngoại bang cấp nếu trong đó có ghi người được cấp giấy má việc công đó có quốc tịch gốc hoặc gốc Việt Nam.

e. Trường hợp không có các giấy má việc công tại khoản ( d ) thì nộp một trong những giấy tờ sau:

– Giấy bảo lãnh của Hội đoàn của người Việt Nam ở ngoại bang ở nước đương sự ngụ ( theo mẫu quy định );

– Giấy bảo lãnh của công dân Việt Nam ( theo mẫu quy định ).

Hai loại Giấy bảo lãnh nói trên không thèm phải có thủ tục confirm hoặc chứng nhận thêm.

– Đối với người nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài là vợ , chồng , con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài , hồ sơ gồm:

a. 01 Tờ khai request cấp Giấy miễn thị thực ( theo mẫu );

b. 02 tấm ảnh màu mới chụp cỡ 4×6 cm , phông sân khấu trắng , mặt nhìn thẳng , đầu để trần , không đeo kính màu ( 01 tấm ảnh dán vào Tờ khai , 01 tấm ảnh để rời );

c. Hộ chiếu nước ngoài còn giá trị chí ít 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh ( kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ );

d. Một trong những giấy tờ chứng minh quan hệ vợ , chồng , con với người Việt Nam định cư ở ngoại bang sau đây ( kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ ):

– Giấy đăng kí kết hôn;

– Giấy khai sinh;

– Giấy xác nhận giao tiếp cha , mẹ , con;

– Các giấy tờ khác đáng được coi trọng theo quy định của luật pháp Việt Nam;

– Quyết định nuôi con nuôi.

2. Thời hạn cấp giấy miễn thị thực

Khoảng 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Vietnam Tours sẵn lòng phục vụ quý khách hàng về dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm, dịch vụ  cấp mới thẻ tạm trú , làm visa Đài Loan , visa Trungng Quốc,…hãy liên hệ với chúng tôi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*