Visa du lịch Đài Loan

Bạn và gia đình đang chuẩn bị cho chuyến du lịch Đài Loan nhưng chưa biết thủ tục xin visa Đài Loan là gì, địa chỉ làm hồ sơ, giấy tờ visa du lịch Đài Loan ở đâu. Hãy gọi tới 0967255858 hoặc 0462568383 của Vietnam Tours để đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cho quý khách các thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan nhanh nhất, và chi phí hợp lý nhất.

visa-du-lich-dai-loan

1. Ưu đãi về dịch vụ của công ty Vietnam Tours

– Với mục tiêu giữ chữ tín là hàng đầu, công ty chúng luôn luôn lấy sự hài lòng của quý khách để làm việc và phấn đấu nhằm mang lại cho quý khách những chuyến du lịch trọn vẹn và vui vẻ, cung cấp cho quý khách dịch vụ tư vấn xin visa tốt nhất.

– Tư vấn miễn phí các dịch vụ làm visa, gia hạn hay cấp mới visa cho quý khách trong nước và nước ngoài.

– Nhân viên chúng tôi giải quyết thủ tục xin visa đơn giản, quy trình làm việc nhanh chóng

– Chúng tôi quý giá trị dịch vụ vì thế mà chi phí khách hàng bỏ ra để làm thủ tục visa du lich Dai Loan tiết kiệm hơn so với mức chi phí mà bạn tự làm, đồng thời tiết kiệm cả về thời gian.

2.Hồ sơ làm visa du lịch Đài Loan:

a/ Đối với khách là cán bộ công nhân viên:

– Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu
– Hai ảnh 4x6cm (phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
– Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao công chứng không quá 6 tháng), sơ yếu lí lịch phải có xác nhận của cơ quan

– Giấy xin nghỉ phép đi du lịch Đài Loan
– Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
– Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội (trường hợp khách là nội trợ thì không cần giấy tờ này)
– Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng
– Giấy đăng ký kết hôn
– Giấy chủ quyền nhà/ đất
– Ký tên vào form xin Visa Đài Loan

b/ Đối với khách là chủ doanh nghiệp:

– Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu
– Hai hình 4×6 (phông nền trắng không quá 6 tháng)

– Giấy chủ quyền nhà/ đất

– Biên lai thuế hoặc báo cáo thuế của ba tháng gần nhất

– Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú

– Giấy đăng ký kết hôn ( nếu đã kết hôn )

– Giấy phép kinh doanh. Khách là chủ doanh nghiệp đứng tên trong giấy phép kinh doanh có thể không cần nộp bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội

– Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng

– Ký tên vào form xin visa

Quý khách tham khảo thêm: Visa du lịch Hồng Kông

Qúy khách có nhu cầu về dịch vụ xin visa Đài Loan hãy liên hệ với Vietnam Tours  để có những dịch vụ tư vấn tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*