Visa du lịch Hồng Kông

Bạn đang muốn xin visa Hồng Kông để đi du lịch, nhưng bạn chưa biết các thủ tục giấy tờ thế nào, chỉ một vài sơ suất nhỏ xíu thôi là hồ sơ của bạn sẽ bị trả lại và bạn lại mất rất nhiều công sức. Hãy để Công ty cổ phần du lịch và tổ chức sự kiện Việt Nam giúp bạn giải quyết dễ dàng , các thủ tục xin visa được đội ngũ nhân viên công ty năng động, chuyên nghiệp và làm việc có tinh thần cao mà thủ tục của bạn được giải quyết nhanh chóng, phí dịch vụ ưu đãi.

visa-hong-kong

*Hồ sơ visa du lịch Hồng Kông bao gồm:

1. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

2. 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)

3. Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu phóng đại 120 %

4. Chứng minh thư photo 2 mặt

5. Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: như giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty.

6.  Chứng minh tài chính:

– Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu = 1.500 USD

– hoặc Bản chính xác nhận tài khoản của Ngân hàng có số dư tối thiểu = 1.500 USD

Trường hợp không có chứng minh nghề nghiệp cần phải có chứng minh tài chính 10.000$

visa-hong-kong-1

7. Mẫu thư mời từ phía Hồng Kông (xin tại đại sứ quán). Người bảo lãnh phải trên 18 tuổi, phải là công dân đáng tin ở Hong Kong và quen biết với bạn. Bạn cần bổ sung bản sao giấy chứng nhận quan hệ với người bảo lãnh (nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình).

8. Nếu bạn là người <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi:

Nếu đi cùng cha và mẹ: phải có bản sao giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn và hộ khẩu công chứng.

Nếu đi cùng cha hoặc mẹ: phải có Giấy uỷ quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.

Đi với người khác: phải có giấy ủy quyền có xác nhận của công an, phường xã cho 1 người lớn trong đoàn, kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ công chứng.

9. Bản sao giấy chứng nhận mục đích du lịch như biên nhận mua vé máy bay, lịch bay, v.v…

Mọi thắc mắc về thủ tục visa Hồng Kông, xin vui lòng liên hệ 0967255858 hoặc 04 6256 8383 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hướng dẫn.

Mời quý khách tham khảo thêm: >> Visa Ma Cao , visa Đài Loan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*